BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BIỂN? HÃY THAM GIA “CLEAN UP WORLD”!

Là một đơn vị có may mắn được sống, làm việc và tạo ra lợi nhuận từ biển – món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho thành phố Nha Trang, Maple Hotel & Apartment hân hạnh được đồng hành cùng chương trình #CleanUpWorld – chiến dịch làm sạch bờ biển và môi trường đại dương tại Nha Trang.

Thành viên nhóm Clean Up World là học sinh, sinh viên, giảng viên, nhân viên văn phòng hay cả giám đốc, đều là những người bận rộn, ai cũng có công việc và áp lực cuộc sống riêng. Tuy vậy, mỗi sáng cuối tuần, Clean Up World đều tổ chức những buổi vệ sinh bờ biển tại nhiều khu vực trên thành phố Nha Trang.

Chương trình đang được đón nhận và lan rộng, bắt đầu tạo ra những thay đổi tích cực trong nhận thức về môi trường của người dân địa phương và khách du lịch về tầm quan trọng của bản vệ biển.

Từ những hành động nhỏ nhất như giảm thiểu nhựa hay sản phẩm sử dụng một lần, chúng ta hãy chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta và tương lai của các thế hệ mai sau. Maple Hotel & Apartment luôn sẵn sàng sát cánh cùng những hoạt động thiết thực của cộng đồng như Clean Up World, đó không chỉ là hỗ trợ mà còn là trách nhiệm của một tổ chức đối với mảnh đất mà chúng ta đang kinh doanh, sinh sống.