CHÀO ĐÓN KHÁCH HÀN QUỐC THỨ 20.000 LƯU TRÚ TẠI MAPLE TRONG NĂM 2019

Tháng 7 vừa qua Maple đã vinh dự đón tiếp khách hàng Hàn Quốc thứ 20.000 trong năm 2019.

Vị khách Hàn Quốc đặc biệt này là ông BYEONGSU KIM cùng gia đình mình. Khi được hỏi lý do chọn Maple Hotel & Apartment, ông cho biết đây là lần thứ 2 ông đến Nha Trang và lựa chọn Maple là nơi lưu trú cho mình và gia đình, vì ngoài vị trí ngay trung tâm, gần bãi biển, còn là ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ hỗ trợ, căn hộ hướng biển có thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Ông còn chia sẻ, con gái ông rất thích bể bơi ở Maple, vừa chơi đùa thoải mái vừa ngắm biển từ trên cao. Quay trở lại Maple lần này đặc biệt hơn vì gia đình ông đã may mắn trở thành khách hàng Hàn Quốc thứ 20.000 trong năm 2019 của Maple. Món quà mà đội ngũ Maple dành tặng cho vị khách đặc biệt là nâng hạng phòng miễn phí từ căn hộ 3 phòng ngủ hướng biển lên căn hộ Sky Villa (giá phòng 18.000.000 VND/đêm), sử dụng dịch vụ xông hơi, jaccuzi miễn phí và một voucher ăn tối trị giá 2.000.000 VND tại Quebec Skybar. Gia đình ông Kim đã rất bất ngờ và có những trải nghiệm đáng nhớ hơn tại Nha Trang với món quà này.

Con số 20.000 mang rất nhiều ý nghĩa đối với đội ngũ Maple, đặc biệt trong bối cảnh thị trường khách sạn tại Nha Trang cung vượt quá cầu và Hàn Quốc cũng là một thị trường khách hàng khó tính. Năm 2018, tổng số khách Hàn Quốc đến với Maple là 5657 lượt, nhưng chỉ trong 7 tháng đầu năm 2019, con số là đã lên tới 20.000. Đặc biệt, theo thống kê của booking.com, trong 6 tháng đầu năm 2019, lượt khách Hàn Quốc đặt phòng qua trang này chỉ đứng thứ 4 tại Nha Trang sau Việt Nam, Trung Quốc và Nga. Như vậy, Maple đang dần trở thành một địa chỉ tin cậy của du khách Hàn Quốc tại Nha Trang, khi lượng khách Hàn Quốc tăng mạnh và chiếm tới 70%, theo thống kê 6 tháng đầu năm của Maple.

Con số này là kết quả của những nỗ lực miệt mài từ đội ngũ của Maple. Đây là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng nâng cấp, cải thiện dịch vụ của mình, góp phần tạo ra những chuyến nghỉ dưỡng, khám phá đáng nhớ của quý khách tại Nha Trang, Việt Nam.